Friday, 23/10/2020 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Trần Quang Diệu

Hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2019-2020

Hội thi viết chữ đẹp là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho giáo viên, học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

Hội thi viết chữ đẹp nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch- Rèn chữ đẹp”, trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài viết sạch đẹp và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng chữ viết. Hội thi cũng là dịp để phát huy vai trò và trách nhiệm của các thầy giáo cô giáo, động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và hình thành, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong việc rèn chữ viết cho học sinh một cách thiết thực, phù hợp đặc điểm học sinh Tiểu học. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc.

Một số hình ảnh của Hội thi

GV. Huỳnh Thị Thanh

Năm 2020 : 949